Hình ảnh
  • Shenzhen Hunghui It Co. Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Shenzhen Hunghui It Co. Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Shenzhen Hunghui It Co. Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Shenzhen Hunghui It Co. Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy
Dây chuyền sản xuất

Thâm Quyến Hunghui IT Co., Ltd. là một ki-ốt màn hình cảm ứng hàng đầu, Ki-ốt thanh toán, Ki-ốt tự phục vụ, Bitcoin ATM, nhà sản xuất và cung cấp giải pháp CRYPTO ATM có quan hệ đối tác lâu dài với nhiều nhà khai thác trên thế giới.

Hunghui là công ty hàng đầu đã được chứng minh trong ngành công nghiệp ki-ốt và chúng tôi phân biệt mình với những người khác trong ngành công nghiệp tự phục vụ bằng cách tập hợp một đội ngũ chuyên gia có chuyên môn sâu về thiết kế và sản xuất ki-ốt / ATM tự phục vụ.

Luôn đổi mới và tạo ra những đột phá táo bạo bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi hợp tác với khách hàng bằng cách đưa ra lời khuyên về tư duy tương lai để họ thiết kế và sản xuất các sản phẩm cạnh tranh hơn, chất lượng cao và có giá thành phù hợp với nhu cầu của họ. Ngay từ những ngày đầu thành lập, "Công nghệ tiên tiến, chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất" luôn là phương châm của Hunghui, với quan điểm quản lý là "thể hiện phong cách cá nhân, theo đuổi sự hoàn hảo và theo xu hướng cổ điển".Hunghui luôn nỗ lực cải tiến liên tục công nghệ trong lĩnh vực và chất lượng sản phẩm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm cổ điển với hiệu suất tốt nhất và giá cả cạnh tranh, đảm bảo rằng mức giá bạn phải trả cho sản phẩm của chúng tôi xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.Chúng tôi áp dụng chính mình để tạo ra lợi ích cao hơn cho tất cả khách hàng và đại lý với mục đích cùng nhau phát triển.Các dự án OEM / ODM được hoan nghênh.

--------- Các dự án OEM / ODM cho phép chúng ta cùng nhau phát triển, và do đó trở thành những người hợp tác đáng tin cậy.Chấp nhận các yêu cầu và đơn đặt hàng gia công nguyên liệu

--------- Sự kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu của bạn và sự chân thành & kỹ năng chuyên nghiệp của chúng tôi tạo nên những sản phẩm hoàn hảo.Cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm R & D, sản xuất và bán hàng

--------- Chúng tôi rất coi trọng các yêu cầu của bạn và cố gắng hết sức để phục vụ các nhu cầu đặc biệt của bạn.Bây giờ chúng tôi xin chân thành mời các đại lý tham gia cùng chúng tôi vì một tương lai rực rỡ cùng nhau!

 

OEM/ODM

Chúng tôi áp dụng chính mình để tạo ra lợi ích cao hơn cho tất cả khách hàng và đại lý với mục đích cùng nhau phát triển.Các dự án OEM / ODM được hoan nghênh.

Các dự án OEM / ODM cho phép chúng tôi cùng nhau phát triển và do đó trở thành những người đồng điều hành đáng tin cậy.Chấp nhận các yêu cầu và đơn đặt hàng gia công vật liệu

Sự kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu của bạn và sự chân thành & kỹ năng chuyên nghiệp của chúng tôi tạo nên những sản phẩm hoàn hảo.Cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm R & D, sản xuất và bán hàng

Chúng tôi rất cân nhắc các yêu cầu của bạn và cố gắng hết sức để phục vụ các nhu cầu đặc biệt của bạn.Bây giờ chúng tôi xin chân thành mời các đại lý tham gia cùng chúng tôi vì một tương lai rực rỡ cùng nhau!

Nghiên cứu và phát triển

“Đối xử chân thành với khách hàng, coi trọng danh tiếng của công ty và dựa vào chất lượng cao để giành được thành công” là ý tưởng quản lý của các nhà sản xuất. Họ chân thành hy vọng phát triển và hợp tác với tất cả mọi người, và thiết lập mối quan hệ hoạt động lâu dài và ổn định cuối cùng với nhau. Trân trọng chào đón sự hiện diện của các khách hàng cũ và mới.