Shenzhen Hunghui It Co. Ltd

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc Shenzhen Hunghui It Co. Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Hunghui It Co. Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Hunghui It Co. Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Hunghui It Co. Ltd hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: HUNGHUI
Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 5000000-10000000
Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Giới thiệu

Thâm Quyến Hunghui IT Co., Ltd. là một ki-ốt màn hình cảm ứng hàng đầu, Ki-ốt thanh toán, Ki-ốt tự phục vụ, ATM Bitcoin, nhà sản xuất và cung cấp giải pháp CRYPTO ATM có quan hệ đối tác lâu dài với nhiều nhà khai thác trên thế giới.

Hunghui là công ty hàng đầu đã được chứng minh trong ngành công nghiệp ki-ốt và chúng tôi phân biệt mình với những người khác trong ngành công nghiệp tự phục vụ bằng cách tập hợp một đội ngũ chuyên gia có chuyên môn sâu về thiết kế và sản xuất ki-ốt / ATM tự phục vụ.

Luôn đổi mới và tạo ra những bước đột phá táo bạo bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi hợp tác với khách hàng bằng cách đưa ra lời khuyên về tư duy tương lai nhằm thiết kế và sản xuất các sản phẩm cạnh tranh hơn, chất lượng cao và có giá thành phù hợp với nhu cầu của họ. Ngay từ khi mới thành lập, "Công nghệ tiên tiến, chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất" luôn là phương châm của Hunghui, với quan điểm quản lý là "thể hiện phong cách cá nhân, theo đuổi sự hoàn hảo và theo xu hướng cổ điển".Hunghui luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến công nghệ trong lĩnh vực và chất lượng sản phẩm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm cổ điển với hiệu suất tốt nhất và giá cả cạnh tranh, đảm bảo rằng mức giá bạn phải trả cho sản phẩm của chúng tôi xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.Chúng tôi áp dụng chính mình để tạo ra lợi ích cao hơn cho tất cả khách hàng và đại lý với mục đích cùng nhau phát triển.Các dự án OEM / ODM được hoan nghênh.

--------- Các dự án OEM / ODM cho phép chúng ta cùng nhau phát triển và do đó trở thành những người đồng điều hành đáng tin cậy.Chấp nhận các yêu cầu và đơn đặt hàng gia công vật liệu

--------- Sự kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu của bạn và sự chân thành & kỹ năng chuyên nghiệp của chúng tôi tạo nên những sản phẩm hoàn hảo.Cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm R & D, sản xuất và bán hàng

--------- Chúng tôi rất coi trọng các yêu cầu của bạn và cố gắng hết sức để phục vụ các nhu cầu đặc biệt của bạn.Bây giờ chúng tôi xin chân thành mời các đại lý tham gia cùng chúng tôi vì một tương lai rực rỡ cùng nhau!

Lịch sử

Thâm Quyến Hunghui IT Co., Ltd. được thành lập tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào năm 2012, bởi một nhóm có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, phát triển và sản xuất các thiết bị đầu cuối tự phục vụ. Sau 10 năm nỗ lực và phát triển, giờ đây chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp ki-ốt tự phục vụ hàng đầu với quy mô sản xuất lớn nhất, trang thiết bị tiên tiến nhất tại Trung Quốc. Hơn nữa, chúng tôi đã nhận được danh tiếng tốt từ khách hàng về chất lượng và dịch vụ đáng tin cậy của chúng tôi.

Dịch vụ

Đội ngũ R & D chuyên nghiệp- Các kỹ sư của chúng tôi cung cấp thiết kế máy theo các tính năng ki-ốt của bạn để hỗ trợ cơ sở kinh doanh của bạn trên nền tảng dịch vụ tận nơi.
Đội giám sát chất lượng - Mỗi ki-ốt kiểm tra và thử nghiệm chất lượng 100% trước khi xuất xưởng, mỗi ki-ốt bao gồm 60 yếu tố của tiêu chuẩn hiệu suất cơ và điện.
Đội ngũ hậu cần hiệu quả- Đóng gói an toàn tùy chỉnh và theo dõi kịp thời giữ an toàn cho đến khi bạn nhận được sản phẩm.
Đội ngũ hậu mãi độc lập - Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng của chúng tôi kịp thời trong vòng 24 giờ mỗi ngày.
Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp - Kiến thức chuyên nghiệp nhất sẽ được chia sẻ với bạn và giải quyết các vấn đề cho bạn, giúp bạn xây dựng mối quan hệ kinh doanh tốt hơn với khách hàng của mình.

Nhóm của chúng tôi

Nhờ các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc, chúng tôi đã có được mạng lưới bán hàng toàn cầu vươn ra Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Đại Dương và Tây Âu.
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi có khả năng thiết kế và phát triển các sản phẩm chất lượng tốt nhất sẽ làm cho bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.Chúng tôi tận tâm làm việc với bạn để cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu và ứng dụng của bạn.
Nếu bạn có yêu cầu, vui lòng nhấp vào nút "Liên hệ ngay" trên trang sản phẩm hoặc gửi câu hỏi đến địa chỉ email công ty của chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lần đầu tiên.